Diễm Hương bức xúc khi con bị xem thường tại nơi bán hàng hiệu

Theo lời Diễm Hương, nhân viên bán hàng nghĩ rằng con trai cô không có tiền nên giật đôi giày đem cất.

Mới đây, Diễm Hương có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. Hoa hậu khá bức xúc khi chia sẻ câu chuyện con trai bị xem thường tại một nơi bán hàng hiệu, nằm trong trung tâm thương mại nổi tiếng ở TP.HCM.

Theo lời Diễm Hương, nhân viên bán hàng "lỡ" nghĩ rằng con trai cô không có tiền nên giật đôi giày đem cất. Qua sự việc, người đẹp cũng cân nhắc không quay lại nơi bán hàng hiệu này.

Diễm Hương bức xúc khi con bị xem thường tại nơi bán hàng hiệu-1Diễm Hương bức xúc khi con bị xem thường tại nơi bán hàng hiệu-2
Bài đăng gây chú ý của Diễm Hương.

"Chẳng lẽ mốt không mua... Chứ bạn nhân viên ở đó lỡ nghĩ Noah không có tiền mà giật đôi giày đem cất, làm thằng bé hoang mang sợ", chia sẻ của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Được một người quen hỏi thăm sự việc, Diễm Hương phản hồi: "Chắc bạn ấy nghĩ con em phá, không đủ tiền mua".

Diễm Hương bức xúc khi con bị xem thường tại nơi bán hàng hiệu-3
Tương tác của Diễm Hương khi được hỏi thăm sự việc.

Diễm Hương sinh năm 1990, tại TP.HCM, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Sau đó, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2010 và Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Người đẹp có một con trai, tên thân mật là Noah, chào đời năm 2015. Đây là trái ngọt hôn nhân của Diễm Hương và người chồng thứ hai - Quang Huy.

Noah hiện 7 tuổi, thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ. Nhóc tỳ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, được dự đoán trở thành "soái ca" trong tương lai.

Diễm Hương bức xúc khi con bị xem thường tại nơi bán hàng hiệu-4
Bé Noah sở hữu ngoại hình ưa nhìn, dễ thương.

Diễm Hương bức xúc khi con bị xem thường tại nơi bán hàng hiệu-5Diễm Hương bức xúc khi con bị xem thường tại nơi bán hàng hiệu-6
Quang Huy và Diễm Hương bên con nhỏ.

Diễm Hương bức xúc khi con bị xem thường tại nơi bán hàng hiệu-7
Nhóc tỳ thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ.

Zen
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/diem-huong-buc-xuc-khi-con-bi-xem-thuong-tai-noi-ban-hang-hieu-n-328556.html

Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương

Tin tức mới nhất