Đàn bà có 1 trong 6 nét tướng này không giữ được tiền, làm đồng nào xào đồng ấy

Theo nhân tướng học, đàn bà có 1 trong những nét tướng này có tính tiêu xài hoang phí, không giữ được của.

Mái tóc thô cứng, xơ xác

Đàn bà có 1 trong 6 nét tướng này không giữ được tiền, làm đồng nào xào đồng ấy-1

Trong nhân tướng, những người phụ nữ sở hữu mái tóc thô cứng thì tính cách hoang phí bởi kiểu tóc này vốn không được tốt.

Họ dễ dàng tác động và thay đổi cảm xúc rất nhanh. Chỉ cần họ ưng ý một vật gì đó mà chưa mua được sẽ rất lo lắng sốt ruột. Chỉ cần chờ thêm vài ngày cũng không chờ nổi, đó là do bản tính nóng nảy, hay xao động của họ.

Hơn nữa, người này cũng không bao giờ thèm mặc cả giá với món đồ họ thích. Chỉ cần muốn mua là sẽ dùng mọi biện pháp để đạt được. Cuối cùng tự mình làm chính mình hối hận, thậm chí là "tiền mất tật mang".

Mũi hếch

Đàn bà có 1 trong 6 nét tướng này không giữ được tiền, làm đồng nào xào đồng ấy-2

Mũi hếch là tướng mũi nhìn chính diện có thể thấy được phần lỗ mũi, lỗ mũi càng rộng chứng tỏ độ hếch càng nhiều.

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng mũi này là người xởi lởi, vui vẻ, hòa nhã, biết ăn nói, có nhiều bạn bè, biết đối nhân xử thế. Trong các cuộc vui và các mối quan hệ, họ luôn là người đứng ra tổ chức, hô hào và cũng là người chủ chi nhiều hơn cả.

Vậy nên phụ nữ mang tướng mũi này chính là người giỏi tiêu tiền, không tiếc tay, chỉ thích ăn chơi, tụ tập, mua sắm ngay cả những thứ không cần thiết với bản thân mình hiện tại.

Họ có thể vì thích mà mua nhưng có thể sẽ chưa dùng đến ngay. Đó là lý do vì sao tiền không kịp nóng chỗ ở trong túi họ.

Miệng rộng

Xem tướng, người miệng rộng là người cởi mở, dễ gần, thẳng thắn và rất thoáng trong chuyện tiền bạc. Chơi với người này bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo thiệt thòi nhất là về chuyện vật chất, tinh thần.

Người phụ nữ có tướng miệng này tính tình hơi nam tính, mạnh mẽ, rõ ràng, rành mạch. Họ không bao giờ để người khác phải khó chịu về mình hay chờ đợi mình trong khoản tiền nong.

Tương lai đây sẽ là người giàu sang phú quý, sung túc, có thể thăng quan tiến chức nhưng đổi lại họ cũng tiêu tiền như nước, không tiếc tay.

Các khoản chi tiêu của họ ở mức khó tưởng, kiếm được bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu. Vậy nên bên cạnh phải có người tiết chế. Chẳng vậy mà các cụ xưa vẫn nói: "Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng thì tan hoang cửa nhà".

Đàn bà có 1 trong 6 nét tướng này không giữ được tiền, làm đồng nào xào đồng ấy-3

Lông mày đứt đoạn, sợi thô, nhỏ hoặc ngả vàng

Phụ nữ có tướng lông mày quá ngắn, dài không tới đuôi mắt lại còn bị đứt đoạn là tướng nghèo khổ, không giữ được của cải vật chất trong gia đình. Lông mày thô và thưa là tướng phá tài, càng về già càng khổ. Sợi lông mày nhỏ và ngả vàng chứng tỏ người này hay bị tán tài.

Lòng bàn tay phẳng

Theo nhân tướng học, người không có lòng bàn tay hay còn gọi là lòng bàn tay phẳng, không có độ trũng thường là người không biết giữ tiền. Người sở hữu tướng bàn tay này đích thị là người tiêu pha hoang phí, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, sống hôm nay không cần biết ngày mai.

Tướng phụ nữ có không có dái tai

Đàn bà có 1 trong 6 nét tướng này không giữ được tiền, làm đồng nào xào đồng ấy-4

Phong thủy Song Hà nghiệm lý, trong thuật xem tướng, dái tai thường đại diện cho phúc khí, lòng biết ơn, tiền tài.

Phụ nữ không có dái tai thường không biết cách tiết kiệm, tức kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thích mua gì là mua ngay mà không cần biết mua về để làm gì. Khi hứng thú nổi lên, họ tiêu xài bạt mạng. Vì ai đó, họ có thể vung ra hàng đống tiền mà không mảy may do dự. Nếu họ không thích ai hoặc không thích vật gì đó thì họ cũng chấp nhận chi tiền chỉ để rời bỏ được người hoặc vật đó.

Người không có dái tai, lại có vành tai phía bên trên rộng sẽ luôn chìm đắm trong thế giới tinh thần, họ yêu thích nghệ thuật, văn chương, có thể chìm đắm trong thế giới nghệ thuật rất lâu mà không biết chán, sống trong mộng tưởng của bản thân làm chủ.

*Thông tin mang tính chất tham khảo 

Theo Xe và Thể thao 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/dan-ba-co-1-trong-6-net-tuong-nay-khong-giu-duoc-tien-lam-dong-nao-xao-dong-ay.html

xem tướng phụ nữ xem tướng

Tin tức mới nhất