Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố

Sau nhiều lần nhá hàng, Khánh Thi - Phan Hiển chính thức tung bộ ảnh cưới đầu tiên, được khen đẹp như thơ.

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-1
Vào ngày 22/12 tới đây, hôn lễ của Khánh Thi và Phan Hiển sẽ diễn ra. Trước ngày trọng đại, cặp đôi tung bộ ảnh cưới chính thức đầu tiên như một lời báo hỷ đến mọi người.

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-2Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-3
Vốn là những kiện tướng dancesport nổi tiếng, Khánh Thi - Phan Hiển cũng thổi hồn vào bộ ảnh cưới theo chất riêng của chính mình.

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-4
Bộ ảnh được thực hiện ở Pháp, nơi Khánh Thi từng học và đặt viên gạch đầu tiên xây cho sự nghiệp dancesport của mình. Cô muốn đưa chồng đến vùng đất từng là thanh xuân của mình để anh chạm, hiểu và sống cùng một phần ký ức tươi đẹp của vợ.

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-5Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-6
Khánh Thi bảo, cô ví von chuyện tình của mình như cuốn phim cũng không quá đáng, thậm chí là còn thiếu sót nhiều: "Bởi đưa lên phim ảnh người ta hạn chế bớt nhiều chi tiết, đối với tôi còn hơn phim ảnh, tình huống gần như trên phim mình sẽ không bao giờ thấy được".

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-7
Trong tất cả những bộ phim thường sẽ có những khoảng trầm, Phan Hiển và bà xã cũng không ngoại lệ. Nam kiện tướng dancesport bùi ngùi nhớ lại giai đoạn khó khăn nhất đã cùng bà xã trải qua. 

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-8Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-9
"Đó là thời điểm khi tôi và Khánh Thi chia tay (cuối năm 2014, đầu năm 2015), quay lại phải xin phép gia đình. Lúc đó, cả hai bên gia đình cấm chúng tôi gặp mặt nhau nên phải lén lút. Đi chơi phải đi xa nhà, không được đi khu vực gần nhà. Khi cả hai xin phép được quay lại, gần như hai bên không đồng ý vì khoảng cách tuổi tác...

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-10Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-11
... Sau đó, mẹ của Thi mới đưa ra điều kiện vẫn cho phép chúng tôi quen nhau nhưng không được phép công khai. Mẹ Thi còn lo lắng chuyện cô ấy liệu có sinh được em bé nữa không vì mẹ cô ấy muốn có cháu. Tôi nhỏ tuổi hơn lại theo đuổi cô ấy nên mẹ không thích, còn cho người đi theo dõi hai đứa, đi đâu cũng phải rất kỹ, phải đi cái giờ người nhà nghỉ ngơi chứ đâu được thoải mái hẹn hò".

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-12
Cả Khánh Thi và Phan Hiển gần như vỡ òa khi nhìn thấy đối phương lần đầu diện trang phục cưới. Khánh Thi tâm sự: "Gần như không có từ nào diễn tả được. 13 năm của chúng tôi như một bộ phim tình cảm đủ cung bậc của cuộc sống".

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-13Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-14
Còn Phan Hiển lại xúc động: "Tôi thường hay sử dụng từ 'lộng lẫy', có thể diễn tả gần chính xác nhất. Bình thường bà xã đã đẹp nên khen xinh đẹp nữa thành ra bị thừa. Không biết sử dụng từ gì cho hợp lý, chỉ biết nói cô ấy quá lộng lẫy".

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-15
Bức ảnh được khen độc đáo của đôi uyên ương, khi tranh thủ khiêu vũ dưới đường phố đông xe cộ, giữa không gian đậm sắc màu cổ kính.

Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-16
Ảnh cưới Khánh Thi ở Pháp, độc đáo màn khiêu vũ giữa phố-17
"Đối với những đôi mới yêu nhau, chuyện tiến tới đám cưới sẽ như bao đôi bình thường khác. Chúng tôi là trường hợp khá đặc biệt, có con, quen nhau khá lâu. Tuy đám cưới chỉ là hình thức nhưng gần như cốt lõi chính chúng tôi không thể thiếu nhau được", Phan Hiển xúc động cho hay.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/anh-cuoi-khanh-thi-o-phap-doc-dao-man-khieu-vu-giua-pho-n-328602.html

Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất