2 kẻ phản diện 'nhìn là muốn đánh' vì quá đáng ghét

Cao Chính Hồng của và Nhị Thiếu Chủ là những nhân vật đang khiến người xem tức điên vì hành động quá đáng.

Nhị thiếu chủ Doãn Trung - Khanh Khanh Nhật Thường

Nhị thiếu chủ Doãn Trung là con của vợ cả Xuyên phu nhân, cưới được vợ có gia thế khủng nên hắn thường xuyên tỏ thái độ cao ngạo, coi thường người khác. Đối với những người anh em khác, Doãn Trung ganh ghét, thậm chí còn tìm cách hãm hại để leo lên địa vị cao trong gia đình. 

2 kẻ phản diện nhìn là muốn đánh vì quá đáng ghét-1

Những tập gần đây, Doãn Trung là nhân tố khiến khán giả "nổi điên" vì cách đối xử với 2 người vợ. Đối với vợ cả, dù ngoài mặt tỏ ra nghe lời nhưng đằng sau đó hắn lại bí mật bỏ thuốc để cô không có thai. 

2 kẻ phản diện nhìn là muốn đánh vì quá đáng ghét-2

Đối với vợ lẽ, Doãn Trung thường xuyên hành hạ, gây áp lực tinh thần. Đến khi sinh con, hắn còn không có cô dùng thuốc giảm đau.

Loạt hành động đáng lên án cùng ngoại hình đúng kiểu "trai đểu" khiến Doãn Trung trở thành nhân vật phản diện đáng ghét nhất Khanh Khanh Nhật Thường.

2 kẻ phản diện nhìn là muốn đánh vì quá đáng ghét-3

Nam diễn viên Trương Hiểu Thần đảm nhận vai Nhị thiếu chủ Doãn Trung đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Ngôi sao sinh năm 1983, từng tham gia một số tác phẩm như Khuynh Thế Hoàng Phi, Tuỳ Đường Anh Hùng, Đạo Mộ Bút Ký, Thiên Thịnh Trường Ca

Cao Kiến Hồng - Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em

Cao Kiến Hồng chính là người tạo ra mọi đau khổ của cặp đôi chính trong bộ phim trong Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em. Vì ghen ty với tài năng của Lý Tuân, hắn ngoài mặt tỏ ra giúp đỡ, thân thiết nhưng lại có âm mưu, đẩy bạn học vào tù. 

2 kẻ phản diện nhìn là muốn đánh vì quá đáng ghét-4

Sau khi cướp công ty, Cao Chính Hồng tận hưởng cuộc sống giàu sang nhưng vẫn bị ám ảnh khi thấy Lý Tuân ra tù và tuyên bố sẽ lấy lại một thứ. 

Một lần nữa, Cao Chính Hồng lại lập mưu để định đẩy nam chính vào tù lần thứ 2. 

2 kẻ phản diện nhìn là muốn đánh vì quá đáng ghét-5

Loạt hành động của kẻ phản diện khiến khán giả không còn bình tĩnh. Trong những tập kế tiếp, người xem đều mong Lý Tuân sẽ ra tay khiến Cao Chính Hồng phải trả giá xứng đáng. 

Nam diễn viên Triệu Chí Vỹ vào vai Cao Chính Hồng cũng có nhiệt độ thảo luận cao nhờ sức hút của bộ phim. 

2 kẻ phản diện nhìn là muốn đánh vì quá đáng ghét-6

Triệu Chí Vỹ sinh năm 1994, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Anh vào showbiz năm 2016, với vai trò ca sĩ kiêm diễn viên. 

Mai Quỳnh

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/2-ke-phan-dien-nhin-la-muon-danh-vi-qua-dang-ghet-n-328570.html

Sao Hoa Ngữ phim trung quốc

Tin tức mới nhất